GAMESTEAM.IN.TH
Customer Supportsupport@gamesteam.in.th

Anthem Legion of Dawn Edition

  • ประเภทสินค้า : Origin
  • จัดส่งสินค้าทางอีเมล์
  • สำหรับพีซีเท่านั้น
ราคา : 2,999 GAMESTEAM COIN
วันวางจำหน่าย : 21 กุมภาพันธ์ 2019

บนโลกอันไม่สมประกอบที่เหล่าทวยเทพทอดทิ้ง มนุษยชาติทั้งหมดกำลังถูกคุกคามโดยกลุ่มลึกลับในเงามืด สิ่งเดียวที่ขวางทางวายร้ายเหล่านี้จากเทคโนโลยีโบราณที่พวกมันหมายปองก็คือเหล่าผู้ที่ถูกเรียกว่า Freelance
ร่วมมือกับผู้เล่นอื่นได้สูงสุดถึง 3 คนแล้วประกอบชุดเกราะไฮเทคทรงพลังที่สร้างขึ้นด้วยมือและไม่เหมือนใคร สำรวจซากปรักหักพังขนาดมหึมา ต่อสู้กับศัตรูสุดอันตราย และคว้าวัตถุล้ำค่าที่เปี่ยมด้วยพลังมาครอบครอง โดยในทุกๆ ภารกิจ คุณและชุดเกราะ Javelin ของคุณจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ร่วมต่อสู้กับภัยอันตรายต่างๆ ในโลกที่มีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นตลอดเวลาและรวมพลังเพื่อเอาชนะความชั่วร้ายแล้วคว้าชัยชนะร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว

Anthem™ ชวนคุณมาลองสัมผัสเกมแนวแอ็กชันสวมบทบาทแบบร่วมมือกันเล่นบนโลกลึกลับน่าค้นหาแห่งใหม่จาก BioWare™ และ EA

คุณสมบัติสำคัญ

ฮีโร่แต่ละคนจะต้องรวมพลังเพื่อคว้าชัยชนะเป็นหนึ่งเดียวกัน: หัวใจของ Anthem คือประสบการณ์ทางสังคมที่เชื่อมต่อถึงกัน เข้าร่วมกับผู้เล่นอื่นได้สูงสุดถึง 3 คนในการผจญภัยแบบร่วมมือกันเล่นที่จะมีรางวัลให้แก่ทั้งฝีมือการเล่นส่วนบุคคลและการเล่นร่วมกันเป็นทีม การเลือกชุดเอ็กโซสูท Javelin ของผู้เล่นแต่ละคนจะกำหนดบทบาทและหน้าที่ภายในทีมของพวกเขา ออกเดินทางสำรวจร่วมกัน หรือเรียกเพื่อนมาช่วยเมื่อเจออุปสรรคที่ยากลำบากก็ได้ ขณะที่คุณออกสำรวจ คุณจะได้ค้นพบเรื่องราวอันน่าติดตามที่เต็มไปด้วยตัวละครอันน่าจดจำและมีเอกลักษณ์ในทุกหนแห่ง นอกจากนี้เกมยังมีระบบจับคู่อันชาญฉลาดที่จะไม่รบกวนการเล่นและจะทำให้คุณสามารถค้นหาผู้เล่นคนอื่นๆ มาร่วมผจญภัยด้วยกันได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย 

เลือกชุดเอ็กโซสูทที่ปรับแต่งได้หลากหลายรูปแบบ: ทุกครั้งที่คุณเข้าสู่เกมในฐานะ Freelancer คุณจะสามารถเข้าถึงคลังของคุณแล้วเลือกชุดเอ็กโซสูท Javelin ที่ทรงพลังได้หนึ่งชุด ชุดเอ็กโซสูทนี้คือชุดเกราะที่จะมอบความสามารถในการจู่โจมและป้องกันอันน่าเหลือเชื่อให้แก่ผู้ที่สวมมัน คุณสามารถใช้อาวุธขนาดมหึมาและปล่อยพลังทำลายล้างได้หลากหลายชนิด ชุดเกราะยังทนต่อแรงกระแทกที่สามารถทำให้กระดูกหักได้อย่างสบายๆ บวกกับการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วอันน่าเหลือเชื่อ ทั้งการบินพุ่งทะยานข้ามท้องฟ้า หรือเดินทางได้อย่างปลอดภัยใต้น้ำลึก ยิ่งคุณเล่นมากเท่าไร คุณก็จะพัฒนาความสามารถได้มากขึ้นเท่านั้นทั้งทักษะของตัวคุณเองในฐานะผู้สวมเกราะ Javelin และพลังในการต่อสู้และสมรรถนะการเคลื่อนที่ของชุดเอ็กโซสูทที่คุณใช้

ปรับแต่งชุด Javelin ของคุณเพื่อแสดงความสำเร็จต่างๆ ที่คุณได้รับ: เมื่อคุณเลื่อนขั้นและเอาชนะศัตรูที่ทรงพลัง คุณจะได้รับสมบัติและสำเร็จเป้าหมายต่างๆ ภายในเกม ซึ่งจะปลดล็อกตัวเลือกสำหรับปรับแต่งชุด Javelin ของคุณให้ทุกคนได้เห็นว่าคุณสำเร็จสิ่งใดมาบ้างและมีพลังมากแค่ไหน

สำรวจโลกสุดอันตรายและลึกลับที่ความเปลี่ยนแปลงสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา: เอนจิน Frostbite จะทำให้โลกที่เปิดกว้างของเกม Anthem งดงามตระการตาและสร้างการเปลี่ยนแปลงให้สิ่งแวดล้อมในเกมอย่างเหนือความคาดหมาย ทั้งสภาพอากาศ ภยันตราย และศัตรูต่างๆ อีกทั้งยังมีระบบการเล่นแบบเชื่อมต่อตลอดเวลาทำให้โลกเกม Anthem สามารถเปลี่ยนแปลงและพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้เกมจะมีเรื่องราวใหม่ๆ การท้าทายใหม่ๆ และเหตุการณ์ใหม่ๆ ให้ผู้เล่นค้นพบ และโลกสุดงดงามและอันตรายนี้จะท้าทายทักษะการวางแผนของคุณและสหาย Freelancer ของคุณทุกครั้งที่คุณออกผจญภัย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง