GAMESTEAM.IN.TH
Customer Supportsupport@gamesteam.in.th

Battlefield Hardline Ultimate Edition

  • ประเภทสินค้า : Origin
  • จัดส่งสินค้าทางอีเมล์
  • สำหรับพีซีเท่านั้น
ราคา : 1,299 GAMESTEAM COIN
รถนิรภัยที่บรรทุกเงินสดอยู่เต็มคันถูกจอดทิ้งไว้อยู่ในที่จอดรถ คุณมีเวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นที่จะโกยเงินเข้ากระเป๋าของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนตำรวจจะมาถึง ธนบัตรปลิวกระจัดกระจายอยู่ข้างหลังขณะที่คุณวิ่งหน้าตั้งเพื่อตรงไปยังลิฟต์

เมื่อถึงดาดฟ้า เพื่อนร่วมทีมของคุณก็กระโดดขึ้นไปยังลวดสลิงที่ขึงอยู่เพื่อหลบหนี แต่คุณเลือกเส้นทางที่สั้นกว่า แล้วกระโดดลงมาจากขอบตึก ร่มชูชีพของคุณกางออก กระสุนหลายนัดลอยเฉียดผ่านคุณไปใกล้จนน่ากังวล

เมื่อลงถึงพื้น คุณรีบวิ่งตรงไปยังรถตู้ที่ใช้หลบหนี เสียงไซเรนดังกึกก้อง ตำรวจกำลังมุ่งหน้ามา และจังหวะนั้นเองที่คุณสังเกตเห็นเครนขนาดใหญ่ถล่มพังลง

นี่เป็นเพียงอีกวันหนึ่งในชีวิตของผู้เล่น Battlefield Hardline เท่านั้น

คุณสมบัติสำคัญ:

แคมเปญการต่อสู้อันเข้มข้นระหว่างตำรวจ ปะทะ อาชญากร เนื้อเรื่องในโหมดผู้เล่นคนเดียวของ Hardline ที่สร้างสรรค์โดยนักเล่าเรื่องแห่ง Visceral ผู้พัฒนาไตรภาค Dead Space ชิ้นนี้ จะเปิดโอกาสให้คุณได้สวมบทบาทเป็นนักสืบ Nick Mendoza ในเรื่องราวอาชญากรรมที่แบ่งเป็นตอนๆ นำลูกทีมของคุณและใช้กลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อรวบรวมข่าว ขอหมายศาล และจับเป็นเป้าหมาย

ความเร็วคือสิ่งสำคัญ การเปลี่ยนจากความขัดแย้งทางทหารสู่การปะทะกับอาชญากรทำให้การต่อสู้ใน Battlefield ภาคนี้มีความรวดเร็วและเปิดให้คุณเล่นได้ทั้งสองฝั่งของกฎหมาย ทำการปล้นที่สมบูรณ์แบบและโหนสลิงข้ามระหว่างตึกเพื่อหลบหนีพร้อมกับเงินสด หรือจะไล่ตามเหล่าอาชญากรในการไล่ล่าอันน่าตื่นเต้นด้วยความว่องไวราวสายลมแล้วจัดการอาชญากรเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน นี่ก็คือประสบการณ์ในแบบฉบับของ Battlefield อย่างแท้จริง ด้วยสภาพแวดล้อมที่ทำลายได้ อาวุธสมัยใหม่ พาหนะสมรรถนะสูง และสเกลการรบขนาดมหึมา คุณจะรู้สึกได้ถึงความคุ้นเคยที่ทำให้หลงใหล

โหมดใหม่ อุปกรณ์ใหม่ กลยุทธ์ใหม่ ในขณะที่โหมดคลาสสิกดั้งเดิมของ Battlefield อย่าง Conquest จะยังคงมีอยู่อย่างครบถ้วน Battlefield Hardline ยังมี 4 โหมดใหม่อีกด้วย ขโมยเงินสดจากรถบรรทุกหุ้มเกราะแล้วพยายามหลบหนีในโหมด Heist ต่อสู่เพื่อชิงกล่องสมบัติในโหมด Blood Money ไล่ล่าอาชญากรด้วยความเร็วสูงในโหมด Hotwire และช่วยเหลือตัวประกันในโหมด Rescue เพิ่มเติมด้วยอุปกรณ์ใหม่ๆ อย่างตะขอเกี่ยวและลวดสลิงที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการเล่นของคุณ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง