GAMESTEAM.IN.TH
Customer Supportsupport@gamesteam.in.th

Battlefield V

  • ประเภทสินค้า : Origin
  • จัดส่งสินค้าทางอีเมล์
  • สำหรับพีซีเท่านั้น
ราคา : 325 GAMESTEAM COIN ปกติ : 1,699 GAMESTEAM COIN
วันวางจำหน่าย : 19 พฤศจิกายน 2018 [Release Date : 19/11/2018]

คำบรรยาย

Battlefield V จะพาคุณกลับไปพบกับจุดเริ่มต้นของเกมซีรีส์นี้ด้วยการนำเสนอสงครามโลกครั้งที่ 2 ในด้านที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ต่อสู้แบบหลายผู้เล่นร่วมกับทีมของคุณในโหมดต่างๆ เช่น Grand Operations ที่มีขนาดมหึมา หรือ Combined Arms ที่ต้องร่วมมือกันเล่น หรือพบกับเรื่องราวอันเข้มข้นท่ามกลางการรบที่เกิดขึ้นทั่วโลกในโหมด War Stories สำหรับผู้เล่นคนเดียว สัมผัสเกม Battlefield ที่มีรายละเอียดสมจริงมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาผ่านการรบในสถานที่ที่คาดไม่ถึงต่างๆ ทั่วโลก

สั่งซื้อ Battlefield V ล่วงหน้าเพื่อรับ:

• สิทธิ์การเข้าถึงล่วงหน้าสำหรับ Battlefield V Open Beta, Special Assignment และ Special Soldier Set 1 แบบที่เลือกได้จาก Set ที่มีอยู่ 8 เซ็ตใน Battlefield V 
• เข้าถึงอาวุธ Battlefield 1 ห้าชนิดได้ทันที* ปลดล็อก 5 อาวุธที่ทันสมัยที่สุดในยุคมหาสงครามบนเกม Battlefield 1 แล้วเติมเต็มช่องว่างทางเทคโนโลยีระหว่างสงครามโลกทั้งสองครั้ง 

คุณสมบัติเด่น:

สงครามโลกครั้งที่ 2 แบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ร่วมรบในช่วงเวลาที่คาดไม่ถึงแต่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสงคราม ซึ่ง Battlefield จะนำคุณกลับไปยังจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง 

โหมดผู้เล่นหลายคนจำนวน 64 ผู้เล่นท่ามกลางความโกลาหลของสงครามเต็มรูปแบบ นำกองร้อยของคุณเข้าต่อสู้ในการเล่นหลายคนเต็มรูปแบบของโหมดใหม่อย่างโหมด Grand Operations ขนาดมหึมา ร่วมรบในโหมดคลาสสิกอย่าง Conquest หรือรวมทีมกับเพื่อนๆ เพื่อเล่นในโหมด Co-Op อย่าง Combined Arms 

Battlefield ที่ถึงลูกถึงคนที่สุด กรีธาทัพไปบนสนามรบด้วยท่าเคลื่อนไหวใหม่ของทหาร พร้อมสร้างปราการป้องกันข้าศึกรวมถึงเหล่าเครื่องมือและพาหนะทำลายล้างเคลื่อนที่สารพัด 

เรื่องราวของสงครามที่ไม่เคยบอกเล่ามาก่อน พบกับเรื่องราวอันเข้มข้นท่ามกลางการรบที่เกิดขึ้นทั่วโลกในโหมด War Stories สำหรับผู้เล่นคนเดียว ต่อสู้เพื่อแย่งชิงช่องทางลำเลียงอาวุธนิวเคลียร์ขณะสกีลงจากเทือกเขาในนอร์เวย์ เข้าร่วมกองทหารอาณานิคมของฝรั่งเศสเพื่อรบในแนวหน้า หรือบุกแนวหลังของข้าศึกในทวีปแอฟริกาเหนือพร้อมกับทีมนอกคอกที่ถูกส่งมาเพื่อก่อความวินาศ 

Tides of War เตรียมพบกับเนื้อหาอัปเดตใหม่ที่จะพาคุณไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ สมัยสงครามโลกครั้งที่สองโดยมีสมรภูมิรบและยุทโธปกรณ์แบบใหม่รอคุณอยู่

สงครามโลกครั้งที่ 2 ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน
เตรียมพบกับการต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยตัวคุณเองอย่างใกล้ชิด - ตั้งแต่การบุกจู่โจมของพลร่มไปจนถึงการทำสงครามรถถัง บุกตะลุยสมรภูมิที่เป็นจุดพลิกผันสำคัญต่างๆ ในช่วงแรกของสงครามที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนที่ไหน นี่ไม่ใช่สงครามโลกครั้งที่ 2 ที่คุณคิดว่าจะได้เจอ - นี่คือ Battlefield V

ปรับแต่งทหารของคุณ
การเดินทางของคุณในโลกของ Battlefield V เริ่มต้นด้วยกองร้อยของคุณที่ทหารทุกคนมีเอกลักษณ์ สร้างและปรับแต่งทหาร อาวุธ กับพาหนะต่างๆ ตั้งแต่รูปลักษณ์ไปจนถึงวิธีการเล่น

เปลี่ยนสนามรบให้คุณเป็นฝ่ายได้เปรียบ
ใช้สนามรบให้เป็นประโยชน์ด้วยวิธีใหม่ๆ ที่คาดไม่ถึงเพื่อนำทีมของคุณคว้าชัยชนะ สร้างป้อม ซ่อมสิ่งปลูกสร้างที่พังจากสงคราม หรือลากอาวุธประจำที่ต่างๆ มาใช้อำนาจทำลายล้างของมันให้ถึงขีดสุด

การเดินทางอันยิ่งใหญ่ผ่านคุณสมบัติ Tides of War
เริ่มต้นด้วย Fall of Europe ที่กองร้อยของคุณจะได้เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ต่อสู้ในความขัดแย้งที่ยิ่งใหญ่ของมนุษยชาติซึ่งจะมีสมรภูมิ แนวหน้าการรบ บทบรรยาย และรางวัลใหม่ๆ รอผู้เล่น Battlefield V อยู่

สินค้าที่เกี่ยวข้อง