GAMESTEAM.IN.TH
Customer Supportsupport@gamesteam.in.th

Star Wars Battlefront II

  • ประเภทสินค้า : Origin
  • จัดส่งสินค้าทางอีเมล์
  • สำหรับพีซีเท่านั้น
ราคา : 790 GAMESTEAM COIN
**** หมายเหตุ : สินค้าพร้อมจัดส่งวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 เวลา 22.30 น. ****

สัมผัสประสบการณ์แอ็กชันสุดมันส์ของ Star Wars™ ที่ไร้ขีดจำกัดจากแฟรนไชส์เกม Star Wars HD ที่ขายดีที่สุดตลอดกาล สัมผัสการต่อสู้ในสมรภูมิหลายผู้เล่นของ Star Wars ได้ทั้ง 3 ยุคสมัย ได้แก่ ไตรภาคต้น ไตรภาคดั้งเดิม และไตรภาคใหม่ หรือก้าวขึ้นเป็นฮีโร่คนใหม่แล้วค้นพบเรื่องราวในโหมดผู้เล่นคนเดียวที่น่าติดตามซึ่งมีระยะเวลายาวนานถึง 30 ปี

ปรับแต่งและอัปเกรดเหล่าฮีโร่ ยาน Starfighter หรือทรูปเปอร์ ซึ่งทุกอันจะมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวให้ใช้ประโยชน์ในการต่อสู้ ขี่ทอนทอนหรือขับรถถังและยานสปีดเดอร์ ใช้อำนาจแห่งพลัง Force เพื่อพิสูจน์ตนเองในการต่อสู้กับตัวละครอันโด่งดังอย่างไคโล เรน, ดาร์ธ มอล หรือฮัน โซโล ขณะที่คุณสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Star Wars ที่มีมายาวนานถึง 40 ปี

คุณสมบัติสำคัญ:

ฮีโร่ใหม่ เรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนสวมบทบาทของทหารหน่วยรบพิเศษระดับสูงในศึกครั้งใหม่สุดระทึกของ Star Wars ซึ่งเชื่อมต่อเหตุการณ์ต่างๆ ระหว่างภาพยนตร์ Star Wars™: Return of the Jedi™ และ Star Wars™: The Force Awakens™

สุดยอดสมรภูมิของ Star Wars™การเล่นหลายคนของสงครามที่ไม่มีใครเทียบได้ทั้งในด้านความหลากหลายและจำนวน ต่อสู้สวมบทบาทเป็นฮีโร่ชื่อดังและทรูปเปอร์ตามยุคสมัยจริง โดยเล่นได้สูงสุด 40 คน สุดมันส์ไปกับยานพาหนะหลากหลายแบบที่จะพาคุณตะลุยไปทั่วกาแล็กซี่

สงครามอวกาศถล่มจักรวาล การต่อสู้ในอวกาศที่ออกแบบใหม่หมดจด ทั้งระบบการควบคุม อาวุธ พร้อมตัวเลือกการปรับแต่งเพื่อ Star Wars™ Battlefront™ II โดยเฉพาะ บังคับยาน Starfighter ระดับตำนานในการต่อสู้ระหว่างยานรบอันดุเดือดที่มีผู้เล่นได้ถึง 24 คนและยานที่ควบคุมด้วย AI อีก 40 ลำ

รวมกันเราอยู่ สะสมรางวัล ปรับแต่งทหารทรูปเปอร์และฮีโร่ของคุณ แล้วนำการอัปเกรดต่างๆ ที่คุณมีไปใช้ในการต่อสู้ออนไลน์แบบหลายผู้เล่น

เหตุผลที่ควรเล่นทุกวัน ฤดูกาลที่ผันเปลี่ยนมาพร้อมกับคอนเทนต์เกมใหม่เอี่ยมพร้อมให้ผู้เล่นทุกคนดาวน์โหลด*** สนุกสุดมันส์ไปกับตัวละคร สถานที่ และเควสต์ใหม่ๆ ที่จะพาคุณเข้าไปในจักรวาลที่ทุกอย่างเชื่อมต่อกัน และรับรางวัลในฐานะสมาชิกชาวเกมเมอร์ของ Star Wars: Battlefront II 

พัฒนาฮีโร่ให้กล้าแกร่ง ปรับแต่งฮีโร่ในแบบของคุณให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร ใช้ตัวปรับแต่งความสามารถเพื่อปรับเปลี่ยนความสามารถหลักให้ตัวละครของคุณมีพลังทำลายล้าง ตัวเพิ่มค่าสถานะ หรือตัวเสริมกลยุทธเพื่อพร้อมที่จะปะทะคู่ต่อสู้ทุกตัวที่ดาหน้าเข้ามา

Star Wars™ Battlefront™ II: The Last Jedi™ Heroes* มาพร้อมกับ:

ธีมสุดพิเศษ ปรับลุคไคโลและเรย์ให้โดดเด่นกว่าใครท่ามกลางความยุ่งเหยิงของสมรภูมิรบด้วยลุคสุดพิเศษจาก Star Wars: The Last Jedi ที่กำลังจะเข้าฉาย

Star Card เทียร์อีพิค ใช้ Star Card เทียร์อีพิคได้ทันที พร้อมอัปเกรดและเพิ่มความสามารถของตัวละครเพื่อพลิกสถานการณ์การต่อสู้ สวมบทบาทเป็นเรย์และใช้ Star Card เพิ่มรัศมีการมองเห็น เพื่อเผยที่ซ่อนของศัตรูทะลุผ่านกำแพงด้วยพลัง "มองไกล" และใช้พลัง "จิตหยั่งลึก" ทำให้ความเคลื่อนไหวเชื่องช้าลง สวมบทบาทเป็นไคโล เรนและใช้พลังแช่แช็งของ Star Card เพิ่มเวลาในการตรึงให้คู่ต่อสู้อยู่ในความกลัว และใช้พลัง "เอื้อมอาจ" ดึงศัตรูให้เข้าใกล้ แม้อยู่ห่างไกล**

ตัวปรับแต่งความสามารถยานรบอัปเกรดเป็นยานรบลำใหม่ของฝ่าย First Order เพื่อเพิ่มความได้เปรียบเหนือฝ่ายต่อต้าน และอัปเกรดลุคและเสียงของยาน Millennium Falcon ในธีมที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Star Wars: The Last Jedi พร้อมรับ Enhanced Auxiliary Power epic Star Card!

สินค้าที่เกี่ยวข้อง