GAMESTEAM.IN.TH
Customer Supportsupport@gamesteam.in.th

The Sims 4 City Living

  • ประเภทสินค้า : Origin
  • จัดส่งสินค้าทางอีเมล์
  • สำหรับพีซีเท่านั้น
ราคา : 999 GAMESTEAM COIN
**** หมายเหตุ : สินค้าเป็นเพียงส่วนเสริม คุณจำเป็นต้องมีตัวเกม ****

ซิมของคุณเบื่อที่จะใช้ชีวิตชนบทแล้วหรือยัง? เติมเต็มความฝันของพวกเขาในเมือง San Myshuno ที่ซิมของคุณจะได้ค้นพบละแวกบ้านอันน่าตื่นเต้น ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ใหม่ และเข้าร่วมงานเทศกาลสุดสนุก และอีกมากมาย ใน The Sims™ 4 City Living ซิมของคุณจะได้พบกับความสนุกและความท้าทายของการใช้ชีวิตใกล้ซิมอื่นๆ หาทางขยับขยายที่อยู่ของคุณจากอพาร์ตเมนต์เล็กๆ สู่ห้องเพนต์เฮาส์สุดหรู ขณะที่ซิมของคุณเริ่มอาชีพใหม่ต่างๆ!

คุณสมบัติเด่น

สำรวจเมือง San Myshuno เมืองที่มีประชากรคับคั่งนี้จะมีละแวกบ้านที่มีเอกลักษณ์และสิ่งต่างๆ มากมายให้ซิมของคุณได้สำรวจ จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ที่ Arts Quarter หรือไปร้องเพลงที่ Karaoke Bar ใน Fashion District มุ่งหน้าไปยัง Spice Market เพื่อเล่นบาสเก็ตบอล หรือชวนเพื่อนสองสามคนมาเล่นวิดีโอเกมหลังจากทำงานเหนื่อยมาทั้งวันที่ออฟฟิศใน Uptown

ค้นพบงานเทศกาลทางศิลปะวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา งานเทศกาลต่างๆ คือโอกาสอันยอดเยี่ยมให้ซิมของคุณได้ไปสัมผัส พาพวกเขาไปชมการแสดงบนถนน เข้าร่วมการแข่งขันต่างๆ และพบปะกับผู้คนมากมายหลากหลาย ลองไปดูการแข่ง Curry Challenge ในงาน Spice Festival หรือจุดพลุแสนสวนกับคู่เดตสุดฮ็อตในงาน Romance Festival ดูสิ

ใช้ชีวิตในอพาร์ตเมนต์และใกล้ชิดละแวกบ้านของคุณยิ่งขึ้น เพื่อนบ้านใหม่มากมายย่อมหมายถึงโอกาสสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะดีหรือร้ายก็ตาม ซิมของคุณอาจจะได้ค้นพบเพื่อนรักคนใหม่หรือตกหลุมรัก แล้วจากนั้นก็ขบคิดว่าจะให้กุญแจห้องแก่พวกเขาหรือไม่ก็ได้ ไหนยังจะเรื่องของเพื่อนบ้านจอมหนวกหูกับปาร์ตี้กลางดึกของพวกเขาอีกล่ะ? คุณจะต้องตัดสินใจว่าจะจัดการกับพวกเขาแบบไหน - ถ้าคุณหยุดพวกเขาไม่ได้ บางทีคุณควรอาจเข้าร่วมกับพวกเขาแทนนะ

ขยับขยายจากอพาร์ตเมนต์เริ่มต้นสู่ห้องเพนต์เฮาส์ การเลือกอพาร์ตเมนต์ที่เหมาะกับซิมของคุณถือเป็นความท้าทายอย่างหนึ่ง คุณจะจำเป็นต้องรักษาสมดุลระหว่างเสน่ห์ดึงดูดใจต่างๆ กับปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างแมลงสาบหรือท่อน้ำรั่ว ช่วยซิมของคุณหาทางขยับขยายสู่การใช้ชีวิตอย่างหรูหราในห้อง Skyscraper Penthouse บนตึกระฟ้า ที่มีวิวอันยอดเยี่ยมและแม้แต่ห้องน้ำพูดได้!

เริ่มงานสายอาชีพใหม่ๆ ในมหานคร มีโอกาสใหม่ๆ มากมายทุกรูปแบบในเมืองให้ซิมของคุณได้ใช้ประโยชน์ ในฐานะนักการเมือง ซิมของคุณจะสามารถกล่าวสุนทรพจน์อันกินใจไปพร้อมๆ กับการต่อสู้เพื่อสร้างสิ่งที่ดีแก่สังคมได้ บางทีพวกเขาอาจจะอยากประกอบอาชีพที่ประณีตกว่าอย่างนักวิจารณ์อาหารหรือศิลปะ หรือสร้างแรงบันดาลใจแก่มวลชนด้วยการทำงานในสื่อโซเชียลก็ได้

สินค้าที่เกี่ยวข้อง