GAMESTEAM.IN.TH
Customer Supportsupport@gamesteam.in.th

Battlefield 3 (Origin)

  • ประเภทสินค้า : Origin
  • จัดส่งสินค้าทางอีเมล์
  • สำหรับพีซีเท่านั้น
ราคา : 640 GAMESTEAM COIN

*** หมายเหตุ : หลังจากลูกค้าสั่งซื้อแล้วทางร้านจะดำเนินการให้ทันที แต่ลูกค้าจะต้องรอทาง Origin จัดส่งสินค้าให้อีกครั้งภายใน 24 - 72 ชั่วโมง ***

แอ็คชันมากขึ้น สนุกยิ่งขึ้น

เพิ่มความดุเดือดใน Battlefield 3 แล้วสนุกกับอิสระภาพในการต่อสู้ในแบบที่คุณต้องการ เข้าสำรวจแผนที่สำหรับการเล่นหลายคนขนาดมหึมาถึง 9 แผนที่ ที่พร้อมให้คุณได้ใช้ยานยนต์สงคราม อาวุธ และอุปกรณ์ช่วยเหลือมากมาย เพื่อใช้ในการเข้าครอบครองพื้นที่ทั้งบนบก ในนํ้า หรือแม้แต่ในอากาศ ทุกๆวินาทีในการต่อสู้นั้น จะนำพาคุณเข้าใกล้การปลดล็อกสิ่งใหม่ๆมากมาย และยังเป็นการเพิ่มอันดับให้คุณอีกด้วย นี่คือ Battlefield 3 ที่ไม่มีวิธีการเล่นใดๆเลยที่เรียกว่าผิด 

เกมประกอบด้วย: 

เล่นในแบบที่คุณถนัดตัวผู้เล่น 4 ประเภท — หน่วยจู่โจม, หน่วยวิศวกร, หน่วยสนับสนุน และหน่วยลาดตระเวณ — ซึ่งแต่ละแบบจะมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว การเรียนรู้เพื่อใช้มันอย่างชำนาญนี้คือกุญแจสำหรับสู่ชัยชนะ เล่นเป็น Assault และชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีมของคุณในแนวหน้า หรือเล่นในบทบาทหน่วยลาดตระเวณ แล้วเข้าปราบข้าศึกของคุณก่อนที่มันจะปราฏตัวออกมา 

ไปทุกๆที่ ทำทุกๆอย่างเข้าบังคับการยานพาหนะใดก็ตามที่คุณพบ ไม่ว่าจะเป็นรถถัง เฮลิคอปเตอร์ หรือเครื่องบินเจ็ท ขับ F/A-18E Super Hornet ของคุณเข้าพุ่งชนกำลังทหารของศัตรู! ทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ ก็เพราะคุณทำได้ไง 

ความโกลาหลที่สมบูรณ์แบบสนุกกับแผนที่สำหรับการเล่นแบบหลายคนทั้ง 9 แผนที่ พร้อมกับความท้าทายมากมายสำหรับทุกๆคน ต้องการสถานที่ในการทำลายล้างครั้งใหญ่งั้นหรือ? มีสิ ที่เปิดโล่งกว้างๆ สำหรับการต่อสู้ด้วยพาหนะล่ะ? ได้อยู่แล้ว สิ่งเดียวที่อยู่ระหว่างชัยชนะกับความล้มเหลว ก็คือคุณไงละ 

สร้างความพินาศให้กับคู่ต่อสู้ของคุณ ด้วยอุปกรณืที่สามารถปลดล็อกได้มากมายการจัดอันดับ สายสะพาย เหรียญเกียรติยศ และการเลื่อนขั้นอย่างต่อเนื่อง จะช่วยเพิ่มความกล้าหาญให้กับคุณ เช่น การขับเฮลิคอปเตอร์แล้วปล่อยพลุอินฟราเรดเพื่อสกัดจรวดมิสไซล์ที่ยิงโจมตีเข้ามา หรือเพิ่มความสามารถในการหลบซ่อนของคุณ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง