GAMESTEAM.IN.TH
Customer Supportsupport@gamesteam.in.th

Orcs Must Die!

  • ประเภทสินค้า : Steam
  • จัดส่งสินค้าทางอีเมล์
  • สำหรับพีซีเท่านั้น
ราคา : 219 GAMESTEAM COIN

หั่นพวกมันเป็นชิ้นๆ, เผาพวกมันให้เกรียม, จับพวกมันย่างให้สุก แล้วก็ส่งพวกมันไปที่ชอบๆ - มันไม่เกี่ยวหรอกว่าคุณจะใช้วิธีอะไร พวกออร์คจะต้องไม่เหลือซากในเกมแอ็คชั่น-กลยุทธแนวแฟนตาซีจากค่าย Robot Entertainment นี้ 

สวมบทเป็น War Mage สุดแกร่งที่มากับอาวุธสุดโหดเป็นโหลๆ มาพร้อมกับเวทมนตร์คาถาและกับดักที่คุณสามารถเสกขึ้นมาได้แค่ปลายนิ้ว กับภารกิจป้องกันป้อมปราการทั้งหมด 24 ป้อมจากเหล่าศัตรูสุดดุร้ายที่ดาหน้าเข้ามา ซึ่งมีตั้งแต่ยักษ์,Hellbats และแน่นอน เหล่าออร์คสุดน่าเกลียดที่ยกมาเป็นโขยง ต่อสู้กับศัตรูของคุณตลอดแคมเปญตามท้องเรื่องผ่านด่านที่มีระดับความยากต่างๆกันไป รวมไปถึงโหมด Nightmare สุดโหดอีกด้วย! 
คุณจะย่างเหล่าออร์คด้วยบ่อลาวา,บี้มันด้วยกับดักเพดานบีบ หรือจะแช่แล้วป่นพวกมันให้ละเอียดด้วยการหวด? ไม่ว่าอาวุธหรือกับดักอะไรที่คุณเลือก มั่นใจได้เลยว่าคุณจะเปรมปรีดิ์ไปกับการไล่ฆ่าออร์คแน่นอน!!!
Key Features
มีป้อมปราการถึง 24 ด่านให้ปกป้อง – เส้นทางที่วกวน,หออันสูงตระหง่าน และห้องหับที่โล่งโจ้งต่างเปิดรอให้ War Mage มาปกป้องมันอยู่ 
อาวุธและเวทมนตร์เอาไว้สังหารเหล่าออร์ค 6 แบบ – จากหน้าไม้กับ Bladestaff ไปจนถึงพลังจากธาตุต่างๆอันน่าอัศจรรย์ 
กับดักสุดอันตรายกับลูกสมุนสุดโหด 19 อย่าง – เลือกใช้งานกับดักจากที่มีอยู่มากมาย ทั้งกำแพงธนู,กับดักหนาม,แทนดาบหมุนได้ และเปลวไฟจากกำมะถัน หรือจะเรียกพันธมิตรมาช่วยเหลือคุณในการทำลายล้างเหล่าฝูงออร์คก็ยังได้ 
ศัตรูที่มีความเป็นเอกลักษณ์ 11 ชนิด – มีตั้งแต่ยักษ์,Hellbats และแน่นอน เหล่าออร์คสุดน่าเกลียดที่ยกมาเป็นโขยง 
แคมเปญตามท้องเรื่อง – กำจัดเหล่าออรค์ผ่านเนื้อเรื่องทั้ง 3 Act เพื่อค้นพบพลังอันลึกลับที่อยู่เบื้องหลังการจู่โจมอันทรหดของพวกออร์ค 
อัพเกรดแนวป้องกันของคุณ – ปลดล็อคกับดักที่ดีขึ้นเมื่อคุณเล่นผ่านแคมเปญไปเรื่อยๆ 
สามารถนำกลับมาเล่นใหม่ได้โดยไม่เบื่อ – “Nightmare Mode” และ Skull Ranking System จะทำให้คุณเล่นใหม่อีกครั้งได้โดยไม่เบื่อ 
ระบบเก็บคะแนนและกระดานผู้นำ – ประชันฝีมือกับเพื่อนๆของคุณเพื่อสมญานามนักฆ่าออร์คที่ยอดเยี่ยมที่สุด!!

สินค้าที่เกี่ยวข้อง