GAMESTEAM.IN.TH
Customer Supportsupport@gamesteam.in.th

FIFA 16 (Origin)

  • ประเภทสินค้า : Origin
  • จัดส่งสินค้าทางอีเมล์
  • สำหรับพีซีเท่านั้น
ราคา : 599 GAMESTEAM COIN

*** หมายเหตุ : หลังจากลูกค้าสั่งซื้อแล้วทางร้านจะดำเนินการให้ทันที แต่ลูกค้าจะต้องรอทาง Origin จัดส่งสินค้าให้อีกครั้งภายใน 24 - 72 ชั่วโมง ***

เล่นแบบที่คุณต้องการใน FIFA 16

สร้างช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ได้มากยิ่งกว่าที่เคยด้วย FIFA 16 ทำให้ทุกนัดการแข่งขันน่าจดจำด้วยการควบคุมในแดนกลางที่มากขึ้น ท่าป้องกันที่พัฒนากว่าเดิม ดารานักเตะที่เพิ่มขึ้น และวิธีการเล่นแบบใหม่ สร้างทีมในฝันของคุณใน FIFA Ultimate Team หรือลงแข่งด้วยหนึ่งใน 12 ทีมชาติฟุตบอลหญิงได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเกมตระกูล FIFA ซึ่งประกอบด้วยทีมเยอรมัน, สหรัฐฯ, ฝรั่งเศส, สวีเดน, อังกฤษ, บราซิล และอีกมาก ใน FIFA 16 มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ทั่วทั้งสนามเพื่อมอบประสบการณ์การแข่งฟุตบอลแท้ๆ และเหมือนของจริง

คุณสมบัติเกม:

นวัตกรรมคุณสมบัติใหม่ๆ เล่นแบบคุณที่ต้องการในโหมดต่างๆ ที่คุณชื่นชอบ แล้วพบกับองค์ประกอบการเล่นใหม่ๆ ที่จะทำให้การแข่งแต่ละนัดสมจริงดูมีชีวิต FIFA 16 จะนำความมั่นใจมาสู่การป้องกัน การควบคุมมาสู่แดนกลาง และมอบเครื่องมือที่คุณจะต้องการเพื่อเล่นและสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันอันน่าเหลือเชื่อของกีฬาฟุตบอล

เล่นเป็นทีมชาติฟุตบอลหญิง เลือกหนึ่งใน 12 ทีมชาติฟุตบอลหญิงและแข่งขันในโหมด Match Day, Offline Tournament, Online Seasons Cup และ Online Friendly Match ทีมที่มีให้เลือกได้แก่ ทีมเยอรมัน, สหรัฐฯ, ฝรั่งเศส, สวีเดน, อังกฤษ, บราซิล, แคนาดา, ออสเตรเลีย, สเปน, จีน, อิตาลี, เม็กซิโก

สร้างทีมในฝันของคุณ เลือกสมาชิกจากดารานักเตะชื่อดังตลอดกาลมากมายแล้วสร้างทีมที่จะคว้าชัยชนะมาครองใน FIFA Ultimate Team เข้าร่วมในชุมชนออนไลน์ที่มีแฟนเกมมากกว่า 15 ล้านคนเพื่อซื้อ แลกเปลี่ยน และขายนักเตะ สมัครเพื่อชิงชัยกับทีมเพื่อนของคุณหรือแข่งขันในทัวร์นาเมนต์สำหรับเล่นคนเดียวซึ่งค่าสถิติของนักเตะ คะแนน และอันดับของทีมจะได้รับการอัปเดตทุกสัปดาห์

แชร์กับแฟนเกม แชร์ให้กับเพื่อนๆ สัมผัสโลกโซเชียลของฟุตบอลด้วย EA SPORTS Football Club ยิ่งคุณเล่น คุณก็ยิ่งเลื่อนเลเวลในทั้ง 100 ระดับได้เร็วยิ่งขึ้น บันทึกความก้าวหน้าของคุณแล้วแชร์ให้กับเพื่อนๆ เข้าร่วมในการท้าทายสดๆ แล้วรับรางวัลเพื่อปลดล็อคไอเท็มในเกมหลายร้อยอย่างจาก Football Club Catalogue เหตุการณ์จริงในโลกจะทำให้เกิดการท้าทายใน Football Club อยู่เสมอ ทำให้ FIFA 16 เป็นประสบการณ์การเล่นที่เหมือนกับฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลของจริง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง